Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Wabooks – Chuyên gia Ehon Nhật Bản >>>📚 Top1Book 📚>>> TẾT GẶP BÀ ĐẺ THÌ XUI CẢ NĂM??? Ngày nay, rất nhiều người vẫn còn quan niệm rằng, đầu năm mà gặp “bà đẻ” thì chắc chắn cả năm… , shares-1✔️ , likes-6❤️️ , date-2022-02-04 20:00:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Wabooks – Chuyên gia Ehon Nhật Bản >>>📚 Top1Book 📚>>>  TẾT GẶP BÀ ĐẺ THÌ XUI CẢ NĂM??? 

Ngày nay, rất nhiều người vẫn còn quan niệm rằng, đầu năm mà gặp “bà đẻ” thì chắc chắn cả năm… , shares-1✔️ , likes-6❤️️ , date-2022-02-04 20:00:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
⁉️ TẾT GẶP BÀ ĐẺ THÌ XUI CẢ NĂM??? ⁉️

Ngày nay, rất nhiều người vẫn còn quan niệm rằng, đầu năm mà gặp “bà đẻ” thì chắc chắn cả năm đó sẽ xui xẻo, làm việc gì cũng không thuận lợi.
Kiêng gặp sản phụ sau sinh là không có cơ sở khoa học

Liên quan đến vấn đề kiêng không thăm phụ nữ mới sinh, nhất là trong tháng đầu tiên sau sinh, nhiều chuyên gia cho rằng đây là quan niệm không có cơ sở. Trả lời trên báo Gia đình & Xã hội, TS. BS Trần Thị Hoàng – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng cho biết: Việc nói thăm bà đẻ sẽ gặp “vận đen” là không có cơ sở khoa học mà chỉ dựa trên quan điểm dân gian, chưa được kiểm chứng.

Sinh em bé là một việc vô cùng vĩ đại, tại sao mọi người không coi điều đó là niềm vui, niềm may mắn mà lại là điều xui? Mẹ đã phải hy sinh rất nhiều điều để đưa em bé đến với thế giới này, chẳng có lý nào mà mẹ lại phải chịu những điều tiếng như vậy.
Vậy nên, rõ ràng quan niệm này là hoàn toàn sai lầm và không hề có chứng cứ xác thực.

Phải chăng, những sản phụ mới sinh cơ thể còn yếu và rất mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Đồng thời em bé sơ sinh cũng cần có thời gian để làm quen với môi trường ngoài bụng mẹ nên rất dễ bị giật mình và hoảng sợ nếu có quá nhiều người cùng đến thăm. Do đó, việc hạn chế đến thăm sản phụ khi vừa mới sinh là cần thiết. Chứ không phải do đến thăm sản phụ sẽ khiến bạn gặp điềm xui xẻo.

Bây giờ đã là năm 2022 rồi, hãy bỏ ngay quan niệm cổ hủ như vậy, hãy trân trọng và yêu thương những người phụ nữ đã hy sinh rất nhiều thứ để mang nặng đẻ đau, đưa 1 thiên thần nhỏ đến với thế giới này nhé!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1504007729649115


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#TẾT #GẶP #BÀ #ĐẺ #THÌ #XUI #CẢ #NĂM #Ngày #nay #rất #nhiều #người #vẫn #còn #quan #niệm #rằng #đầu #năm #mà #gặp #bà #đẻ #thì #chắc #chắn #cả #nămTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart