Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Top những cuốn sách hay của Philip Kotler cho dân marketing gối đầu giường – Top1Book

Top những cuốn sách hay của Philip Kotler cho dân marketing gối đầu giường – Top1Book
Review sách Nguyên lý tiếp thị – Philip Kotler

Chẳng có ai làm trong ngành tiếp thị mà không biết đến Philip Kotler – cha đẻ của marketing hiện đại. Sách của ông đã trở thành giáo trình trong nhiều trường đại học vì tính toàn diện và hệ thống của kiến thức. Cùng Revisach điểm mặt những cuốn sách hay của Philip Kotler mà marketer nào cũng cần biết để nghiền ngẫm mỗi ngày.

Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z

Cuốn Thấu hiểu tiếp thị từ A đến  Z trình bày đến bạn 80 khái niệm trong ngành marketing. Bắt đầu từ A – Advertising (Quảng cáo) đến chữ cái cuối cùng Z – Zest (Sự say mê), Philip Kotler đã đưa bạn đi qua hành trình thấu hiểu marketing với những thuật ngữ vô cùng quen thuộc. Brand, Image and Emotion Marketing, Positioning, Word of Mouth, tuy quen nhưng chưa chắc đã hiểu đúng và đủ.

Tại sao phải hiểu hết những khái niệm trong marketing? Hiểu đúng thì chúng ta mới có thể làm đúng được. Một người có khả năng sáng tạo thiên bẩm, với ngôn từ bay bổng thăng hoa chưa chắc đã làm marketing tốt hơn một người có hiểu biết hệ thống về các kiến thức trong ngành.

Review sách Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z

Từ những khái niệm vô cùng căn bản như Khách hàng, Công ty hay Đối thủ cạnh tranh tới những thứ chuyên môn như chiến lược STP, 4P Marketing,.. đều được Philip Kotler định hướng chi tiết, cụ thể đi kèm ví dụ minh họa.

Không chỉ là lí thuyết đơn thuần, sách còn đưa kèm nhiều phép so sánh và các câu trích dẫn, câu chuyện thành công của Jack Trout, Bill Gates để người đọc dễ hình dung.

Sách hay của Philip Kotler: Nguyên lý tiếp thị

Cuốn Nguyên lý tiếp thị của Philip Kotler được xem như kinh thánh về ngành marketing tại 58 quốc gia trên thế giới. Thực ra bản dịch Nguyên lý tiếp thị chưa thực sự bao quát được toàn bộ nội dung cuốn sách bởi marketing rộng hơn tiếp thị rất nhiều.

Bởi tính toàn diện của mình, sách Nguyên lý tiếp thị đã trở thành giáo trình môn marketing trong rất nhiều trường đại học.

Sách gồm 12 chương, trình bày tất cả những khung lí thuyết đi kèm ví dụ thực tế để minh họa cho những khái niệm trong sách.

Review sách Nguyên lý tiếp thị – Philip Kotler

12 chương sách của cuốn Nguyên lý tiếp thị là 1 bộ khung toàn diện với những kiến thức vô cùng đầy đủ, chi tiết cho bất cứ ai muốn có cái nhìn tổng quan về ngành marketing. Sách rất nhiều lí thuyết nhưng được trình bày dưới bàn tay và khối óc của ông vua marketing nên cũng giống như một sản phẩm giá trị. Đi kèm với lí thuyết trong Nguyên lý tiếp thị luôn là những ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu và đa góc cạnh nên người đọc không hề thấy nhàm chán.

Tiếp thị 4.0

Nếu như marketing 1.0 tập trung vào sản phẩm – làm sao để doanh nghiệp tạo ra sản phẩm và sẽ bán sản phẩm đó như thế nào, 2.0 coi trọng khách hàng – làm thế nào xác định được đối tượng khách hàng của doanh nghiệp và bán sản phẩm sao cho tốt nhất, 3.0 đề cao giá trị xã hội mà doanh nghiệp có thể đem lại thì 4.0 cực kì chú trọng vào hành vi con người trong thời đại số. Xã hội chuyển dịch, công nghệ phát triển như vũ bão thì marketing cũng phải cập nhật liên tục vì đây vốn là một ngành rất năng động.

Khách hàng ngày nay có vô vàn lựa chọn nhưng lại quá ít thời gian. Điều ấy đồng nghĩa với việc họ sẽ không còn nhiều khoảng trống thời gian và tâm trí cho cố định một thương hiệu nào. Mọi thứ liên tục di chuyển, bạn muốn tồn tại, bạn phải học cách tách mình ra khỏi đám đông. Trong thời đại 4.0 này, phải biết cách truyền đi thông điệp mà khách hàng muốn nghe.

Review sách Tiếp thị 4.0

Giống như những cuốn sách được viết bởi huyền thoại marketing Philip Kotler, cuốn Tiếp thị 4.0 cũng rất giàu kiến thức. Có lẽ chúng ta phải đọc đến lần thứ 2 thì mới ngấm hết được những giá trị mà cuốn sách mang lại. Cuốn Tiếp thị 4.0 này không phải một cuốn sách thường, nó có thể được coi như một cuốn guidebook cho các doanh nghiệp.

Nhiều kiến thức nhưng không hề khô khan, một cuốn sách viết nhiều về cách kết nối nên cũng rất biết cách kết nối với độc giả. Philip Kotler đưa vào sách nhiều sơ đồ minh họa để độc giả nắm được các luồng tư duy mà không hề bị rối. Có người đọc đã nhận xét rằng họ sẽ hào hứng với môn Marketing ở trường đại học hơn rất nhiều nếu cuốn Tiếp thị 4.0 được chọn làm giáo trình trên lớp.

Branding 4.0

Cuốn sách Branding 4.0 đi kèm với lời đề tựa “Thấu hiểu toàn cảnh 4.0 sẽ định nghĩa lại tất cả những gì bạn biết về kinh doanh, tiếp thị và thương hiệu.”

Cuốn Branding 4.0 có thể chia thành 2 phần chính. Một là định nghĩa lại môi trường kinh doanh trong thời kỳ 4.0, hai là trang bị cho người đọc những kỹ năng xây dựng thương hiệu cần có trong thời đại bùng nổ thông tin này.

Review sách: Branding 4.0

Sách Branding 4.0 là sự kết hợp giữa luồng kiến thức của hai tác giả vô cùng xuất sắc. Philip Kotler luôn nổi tiếng với những cuốn sách marketing giàu kiến thức, được trình bày có hệ thống và cực kì quy củ. Piyachart sẵn trong tay những kinh nghiệm thực chiến sau khi đã lăn xả cùng tập đoàn BRANDi của mình, lại thêm hiểu biết về thị trường châu Á nên rất phù hợp với các marketer Việt Nam.

Ai cũng hiểu thời đại 4.0 là kỷ nguyên của công nghệ nhưng những kiến thức cặn kẽ về thời đại này không phải ai cũng nắm rõ. Hãy đọc sách Branding 4.0 để trang bị cho mình những kiến thức mới nhất về việc làm thương hiệu và xây dựng doanh nghiệp trong thời đại số hóa này nhé.

Lời kết

Bài bản, hệ thống, chuyên sâu – đó là những gì người đọc thường nhận xét về những cuốn sách hay của Philip Kotler. Đừng bỏ qua những cuốn sách này nếu muốn xây dựng cho mình một nền tảng marketing vững chắc bạn nhé.

Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart