Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Tiệm sách Đậu Nhỏ >>>📚 Top1Book 📚>>> SÁCH TƯƠNG TÁC PHÁT TRIỂN GIÁC QUAN CHO TRẺ 0 – 6 TUỔI – SÁCH ĐỤC TRỔ THÔNG MINH Đây là một bộ sách tuyệt vời giúp bé vừa học v… , shares-0✔️ , likes-10❤️️ , date-2021-12-19 20:58:14🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Tiệm sách Đậu Nhỏ >>>📚 Top1Book 📚>>> SÁCH TƯƠNG TÁC PHÁT TRIỂN GIÁC QUAN CHO TRẺ 0 – 6 TUỔI – SÁCH ĐỤC TRỔ THÔNG MINH

Đây là một bộ sách tuyệt vời giúp bé vừa học v… , shares-0✔️ , likes-10❤️️ , date-2021-12-19 20:58:14🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
SÁCH TƯƠNG TÁC PHÁT TRIỂN GIÁC QUAN CHO TRẺ 0 – 6 TUỔI – SÁCH ĐỤC TRỔ THÔNG MINH

Đây là một bộ sách tuyệt vời giúp bé vừa học vừa chơi và phát huy tối đa 5 giác quan của mình.

Điểm đặc biệt của bộ sách này là những hình đục trổ cầu kỳ với đủ các hình dạng vuông, tròn, tam giác, hình thang giúp bé bước đầu tập làm quen với hình khối và biết liên kết các sự vật có nét tương đồng. Ví dụ bánh xe ô tô hình tròn cũng là bánh của chiếc xe máy trong trang sau, ô cửa có bác công nhân lái máy đào cũng là bác tài xế lái tàu hỏa,… Từ đó sẽ khơi gợi khả năng liên tưởng, tưởng tượng không ngừng của trẻ.

Bên cạnh tính giáo dục và sáng tạo tuyệt vời, bộ sách “Đục trổ thông minh” còn là “món đồ chơi” mà mọi em bé đều mê mẩn. Với những hình đục trổ độc đáo, bé sẽ tập trung hoàn toàn vào cuốn sách với sự tò mò vô tận, đồng thời rèn vận động tinh, sự khéo léo của đôi tay qua những cảm nhận xúc giác chân thực. Đây cũng là bộ sách mà bố mẹ có thể chơi và tương tác với con để tăng thêm kết nối tình cảm gia đình.

Bộ sách gồm 4 cuốn: Sự tương phản, Thời tiết, Phương tiện giao thông, Động vật nông trại sẽ mở ra kho từ vựng đầu đời cho bé, giúp phát triển tư duy ngôn ngữ. Với hình vẽ minh họa bắt mắt, các từ mới được trình bày song ngữ Anh – Việt kèm phiên âm sẽ giúp các bé ghi nhớ rất nhanh và phát âm chuẩn ngay từ nhỏ.

Sách được in trên bìa cứng, khổ vuông vừa vặn và bo tròn 4 góc đảm bảo an toàn và độ bền đẹp trong quá trình con “tương tác” với sách, thậm chí là quăng quật, gặm nhấm.

Hơn cả một bộ sách, Đục trổ thông minh chính là lời giải cho các bố mẹ với thắc mắc “Làm sao để việc đọc sách trở nên thú vị hơn với con trẻ?” Vì mở những cuốn sách này ra, bé sẽ không chỉ nhận những kiến thức bổ ích mà nhiều hơn là sự tò mò khám phá, sự hứng thú vô cùng tận và sự vui vẻ chưa từng có.
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1264487010254760


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#SÁCH #TƯƠNG #TÁC #PHÁT #TRIỂN #GIÁC #QUAN #CHO #TRẺ #TUỔI #SÁCH #ĐỤC #TRỔ #THÔNG #MINHĐây #là #một #bộ #sách #tuyệt #vời #giúp #bé #vừa #họcTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart