Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Thay đổi cuộc đời với những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả – Top1Book

Thay đổi cuộc đời với những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả – Top1Book

*Tiếng Anh ngày nay đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu và thông dụng ở khắp nơi. Chỉ cần có tiếng Anh các cơ hội từ học tập, làm việc, vui chơi, du lịch… của bạn đều trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn rất nhiều. Để việc học tiếng Anh của bạn tốt hơn, dễ dàng nạp 3000 từ vựng đủ đạt tới trình độ trung cấp bằng các phương pháp thông minh nhất thế giới; nghe đọc hiểu tới 80% video truyện phổ biến và không còn bí từ mỗi khi giao tiếp, thoải mái diễn đạt ý tưởng của mình; Sách vui sẽ giới thiệu tới bạn những cuốn sách trau dồi từ vựng đơn giản nhất giúp bạn thay đổi cuộc đời với những trải nghiệm mới thú vị sắp tới.

Hack não 1500

Cuốn sách Hack Não 1500 gồm 1200 từ và 350 cụm từ chia thành 50 Unit. Các từ vựng cơ bản thuộc trình độ từ A2 đến B1, nằm trong dải từ thông dụng nhất trong các kênh giao tiếp hàng ngày. 31 chủ đề thông dụng như: Language Learning, School Life, Personal Information, Jobs & Work Life…, từ học sinh cấp 2 tới người đi làm, người bị mất gốc, người không có năng khiếu vẫn hoàn toàn chinh phục được tiếng Anh. Tương ứng với mỗi từ vựng trong sách là hình ảnh minh họa cho từng từ, phân biệt các loại từ: danh từ, tính từ, động từ, trạng từ.

Sach Tieng Anh 3

Cuốn sách sử dụng phương pháp âm thanh tương tự và tư duy tách ghép từ giúp bạn nhớ nghĩa tiếng Việt của 1 từ chỉ trong 30s. Ngoài ra còn có phương pháp truyện chêm nạp từ vựng tự nhiên qua câu chuyện và tình huống, không cần cố gắng ghi nhớ. Đặc biệt với phát âm Shadowing ứng dụng chu trình nghe và bắt chước của một đứa trẻ vào việc học ngoại ngữ, bạn hãy bật phần video trong App Hack Não Pro nghe và phát âm theo mọi lúc mọi nơi.

Hack não ngữ pháp

Cuốn sách này được chia làm 3 chương giúp bạn nói đúng cấu trúc ngữ pháp của 1 câu đơn, câu đơn giản và phát triện ý thành câu phức tạp. Cuốn sách sẽ giúp người học dễ dàng tiếp nhận được thông qua hệ thống kiến thức các chủ điểm ngữ pháp bằng sơ đồ và hình ảnh, giản lược các thông tin cần nạp với các mẹo nhớ nhanh và nhớ lâu kiến thức đã học. Với các ví dụ và hình ảnh minh họa dí dỏm, sinh động khiến bạn cứ 5 phút là lại bật cười hay các mẩu truyện của hai nhân vật siêu lầy Van Gâu và Chủ Tịch được đan xen giúp loại bỏ rào cản tâm lý tiêu cực với ngữ pháp.

Sach Tieng Anh 1

Hack não Plus

Được biết đến là phiên bản nâng cao của Hack não 1500, cuốn sách Hack Não Plus sẽ bổ sung thêm 1550 từ và cụm từ ở mức trung cấp mà không lặp từ trong sách Hack Não 1500. Các từ và cụm từ sẽ mang tính học thuật hơn trong thi cử và giao tiếp nâng cao. Ngoài ra thêm các phần mở rộng như: summerize, speak out, fun facts, synonyms… giúp bạn mở rộng và ứng dụng kiến thức nâng cao vào trong các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Sach Tieng Anh 2

Hi vọng rằng những cuốn sách học tiếng Anh tủ này sẽ giúp bạn tăng khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh vào cuộc sống và học tập, không dễ bị quên hoặc giảm trình độ.

Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart