Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Thanh Hà Books là hệ thống bán lẻ Sách chuẩn hàng đầu tại Việt Nam >>>📚 Top1Book 📚>>> [Toán “Tiền” Tiểu Học] Cộng Trừ Trong Phạm Vi 10 Cộng Trừ Trong Phạm Vi 20 Được biên soạn với nội dung khoa học, các đề toán lý… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2021-10-14 21:00:03🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Thanh Hà Books là hệ thống bán lẻ Sách chuẩn hàng đầu tại Việt Nam >>>📚 Top1Book 📚>>> [Toán “Tiền” Tiểu Học]
Cộng Trừ Trong Phạm Vi 10
Cộng Trừ Trong Phạm Vi 20

Được biên soạn với nội dung khoa học, các đề toán lý… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2021-10-14 21:00:03🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
🌵[Toán “Tiền” Tiểu Học]🌵
🐣Cộng Trừ Trong Phạm Vi 10
🐣Cộng Trừ Trong Phạm Vi 20

🐝Được biên soạn với nội dung khoa học, các đề toán lý thú, bám sát chương trình toán lớp 1 giúp các bạn nhỏ làm quen và trang bị cho mình những kiến thức nền tảng nhất định, là hành trang hữu ích cho các em bước vào giai đoạn tiểu học, đồng thời xây dựng sự tự tin và tinh thần học tập tích cực.

🐝Mỗi cuốn sách gồm 55 trang, mỗi trang lại được lấp đầy bởi những phép toán, kèm theo hình minh họa thú vị sẽ làm trẻ thích thú hơn với việc làm quen với những phép tính cộng, trừ trong phạm vi từ 0-20.

🐝Trẻ sẽ biết so sánh nhiều hơn, ít hơn, nhỏ hơn, lớn hơn, thực hiện phép cộng, trừ theo hàng dọc, hàng ngang, nhận biết chữ số hàng chục và hàng đơn vị…từ đó trẻ sẽ cảm thấy hứng khởi mỗi khi đề cập tới các con số trong cuộc sống hàng ngày.

🐝Bộ sách còn mang đến nhiều hoạt động đầy hứng thú, lôi cuốn như: vẽ, tô màu, khoanh, nối… lồng ghép vào để trẻ vừa được chơi vừa được rèn luyện tư duy, hoàn thiện kỹ năng cầm bút, làm quen với tập hợp số, giải toán và đặc biệt tạo dựng tình yêu toán học ở trẻ.

🐝Có thể coi đây là tài liệu bổ trợ trực quan sinh động cho các chương trình của nhà trường, là tài liệu để bố mẹ dễ dàng đồng hành cùng con.

Contacts us:
🌐Website: thanhhabooks.vn/
🛒Gian hàng Shopee Mall: shopee.vn/thuannguyen10890
📱Cửa hàng ứng dụng App Store hoặc CH Play: Thanh Hà Books
📞Hotline: 0388 553 222

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-102694416890185


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#Toán #Tiền #Tiểu #HọcCộng #Trừ #Trong #Phạm #10Cộng #Trừ #Trong #Phạm #20Được #biên #soạn #với #nội #dung #khoa #học #các #đề #toán #lýTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart