Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

SunBooks – Tủ Sách Mặt Trời >>>📚 Top1Book 📚>>> TẠI SAO BẠN PHẢI MUA “Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ” – Lư Tư Hạo VÌ SÁCH SIÊU HAY CHỨ SAO?! Được viết bởi Lư Tư Hạo, được… , shares-1✔️ , likes-2❤️️ , date-2019-12-19 21:06:27🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

SunBooks – Tủ Sách Mặt Trời >>>📚 Top1Book 📚>>> TẠI SAO BẠN PHẢI MUA “Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ” – Lư Tư Hạo

 VÌ SÁCH SIÊU HAY CHỨ SAO?!
Được viết bởi Lư Tư Hạo, được… , shares-1✔️ , likes-2❤️️ , date-2019-12-19 21:06:27🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
TẠI SAO BẠN PHẢI MUA “Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ” – Lư Tư Hạo

🌱 VÌ SÁCH SIÊU HAY CHỨ SAO?!
Được viết bởi Lư Tư Hạo, được mệnh danh là Nam thần tản văn, thì tính đến thời điểm hiện tại, “Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ” xứng đáng là cuốn tản văn “chất” nhất từ trước đến nay của chúng mình.

Nếu “Đợi đi… vết thương nào rồi cũng lành” vô cùng nổi tiếng và đạt doanh thu hơn 20 vạn bản, thì “Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ” thậm chí còn gây bão trong cộng đồng mạng Trung Quốc sức công phá mạnh mẽ với hơn triệu bản đó ạ!!

🌱Sách SIÊU RẺ (chỉ 62k thôi).
Chỉ 62k thôi là bạn đã có ngay cuốn sách cực hay của SkyNovel rồi ạ 😀

Tuy nhiên là mình cũng k rõ là tiki sale còn 62k đến bao giờ, nên mọi người hãy tranh thủ mua sớm nhé, không hết sale đấy ạ =))

🌱RẤT NHIỀU TRÍCH DẪN HAY:
Sách có cực nhiều trích dẫn hay nha. Dưới đây sẽ là một ít trích dẫn hay trong sách:
1. Khi mưa thì che ô, trời tối thì thắp đèn, tìm không được đường về nhà thì thử quay đầu lại nhìn xem. Những người thật lòng với bạn đều ở phía sau đợi bạn.

2. Một phần của trưởng thành là như thế đấy, bạn không ngừng nói lời tạm biệt với những điều thân quen, không ngừng chia xa những người thân thuộc, làm những việc trước nay chưa từng làm, yêu một người dù có thể sẽ chẳng đi đến đâu.

3. Khi bạn hâm mộ một thần tượng, hẳn là vì thần tượng đã dạy cho bạn những điều mà trước đây bạn không hiểu, những phẩm chất toả sáng lấp lánh trên người họ chính là những thứ bạn cũng muốn sở hữu. Bạn muốn trở nên ấm áp hơn, nên bạn thích những người ấm áp, bạn muốn tin vào mơ ước, nên bạn nghe những ca khúc nói về ước mơ, bạn muốn trở nên mạnh mẽ, nên bạn thích những người mạnh mẽ mà nỗ lực.
Với thần tượng, cách tốt nhất để ủng hộ không phải là phát cuồng vì họ, mà là để người khác biết, người hâm mộ họ cũng là những người biết nỗ lực.

4. Mỗi người đều đang chờ đợi cái kết cho câu chuyện của mình, nhưng lại không biết rằng người viết nên câu chuyện đó vẫn luôn là chính họ.

5. Trưởng thành chính là việc có thể dần dần chấp nhận dáng vẻ vốn có của mình, có thể chung sống tốt hơn với một cái tôi cô đơn, một cái tôi mất phương hướng và cả một cái tôi thất bại, chấp nhận, sau đó đối mặt với nó.

6. Bạn luôn hoài niệm cấp hai khi học cấp ba, hoài niệm thời cấp ba lúc học đại học, đến khi đi làm lại nhớ về những năm tháng đại học, thời thiếu niên thì muốn thành người lớn, lúc già rồi lại hoài niệm thanh xuân. Rất lâu sau này bạn sẽ nhận ra, mỗi thời kỳ bạn từng đi qua đều là đẹp nhất, nếu nói thực sự có điều gì hối tiếc, thì chính là khi đó đã không sống hết mình. Không sống trong quá khứ, cũng không sống ở tương lai, sống cho hiện tại mới là quan trọng nhất

Hay chưa nào, hay thì mua ngay sách về thôi nào

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1415983015329503


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#TẠI #SAO #BẠN #PHẢI #MUA #Dám #mơ #lớn #đừng #hoài #phí #tuổi #trẻ #Lư #Tư #Hạo #VÌ #SÁCH #SIÊU #HAY #CHỨ #SAOĐược #viết #bởi #Lư #Tư #Hạo #đượcTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart