Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

SunBooks – Tủ Sách Mặt Trời >>>📚 Top1Book 📚>>> Bạn tôi, mấy chục tuổi đầu rồi, còn khóc lóc đến điên cuồng vì bị người yêu đá. Bạn bảo mình chín chắn, chững chạc, hiểu chuyện… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2020-05-12 09:55:33🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

SunBooks – Tủ Sách Mặt Trời >>>📚 Top1Book 📚>>> Bạn tôi, mấy chục tuổi đầu rồi, còn khóc lóc đến điên cuồng vì bị người yêu đá.

Bạn bảo mình chín chắn, chững chạc, hiểu chuyện… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2020-05-12 09:55:33🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
Bạn tôi, mấy chục tuổi đầu rồi, còn khóc lóc đến điên cuồng vì bị người yêu đá.

Bạn bảo mình chín chắn, chững chạc, hiểu chuyện, không ghen tuông vô lý, không hành động trẻ con, không bắt cá 2 tay hay có bất cứ hành động nào ỡm ờ với đàn ông khác giới.

Tôi cũng thấy bạn đẹp vừa phải, kiếm tiền vừa đủ, ngoan vừa dùng.

Nên đáng lẽ ra, đàn ông phải bu theo bạn mải miết.

Ấy thế mà chẳng hiểu sao, bạn lại bị người ta phụ bạc, chạy theo 1 con bé “vắt mũi chưa sạch”, “nai tơ ngơ ngác”, “sống tầm gửi”, nhưng ngực nở mông to, trẻ trung mơn mởn. Rồi thì bạn tự dằn vặt mình, rằng tại sao người đàn ông đã đi cùng bạn bao nhiêu năm tháng bỗng 1 ngày quay ngoắt hững hờ, bịa bừa ra 1 lý do, kiểu “Em quá hoàn hảo khiến anh bị áp lực!”.

Bạn tôi nói rằng bạn không cam tâm, rằng trước đó anh ta vẫn luôn vỗ ngực tự hào đưa bạn đi khắp nơi này chốn nọ, và rằng bố mẹ anh ta thậm chí còn coi bạn như con dâu rồi. Nên bạn chuyển từ phẫn nộ sang níu kéo, thậm chí còn xin lỗi như thể bạn mới là người quyết định buông tay.

Thật ra, bạn đang hỗn loạn trong 1 mớ bòng bong nên đã lỡ quên, rằng khi người ta không còn thích bạn nữa, thì bất cứ điều gì cũng trở thành lý do để chia tay.

Mấy chục tuổi đầu thì đã sao, 30 còn chưa phải là Tết!

Thà nên duyên muộn màng, còn hơn cắm đầu cắm cổ níu kéo mối duyên giữa đường đã đứt gánh để lỡ dở cả đời. Vì 1 khi người ta đã nguẩy đít quay đi, có trở về cũng chẳng còn giá trị gì nữa.

Tình yêu vốn là 1 khái niệm trừu tượng và rất mong manh, chỉ có thể bền chặt lâu dài khi người ta thực sự tôn trọng nó. Còn khi ai đó quyết định dừng chân ở ga giữa, ta cứ tiếp tục đi đến ga cuối cùng của đời mình, khắc có 1 người phù hợp hơn lên tàu đúng nơi, đúng thời điểm.

Mọi người hay coi tôi là 1 người phụ nữ mạnh mẽ, cũng thường hỏi nếu lỡ ngày kia chồng “theo gái bỏ cuộc chơi”, tôi có khóc lóc dằn vặt?

Có chứ, tại sao không?

Bắt đầu mọi thứ từ 2 bàn tay trắng, cùng nhau đổ mồ hôi sôi nước mắt chắt lọc từng đồng gom góp cho tương lai, bên nhau những lúc mỏi mệt căng thẳng suy sụp nhất, sao có thể nói dừng là OK chia tay như chưa từng xuất hiện?

Nhưng với tôi, 1 người đàn ông phản bội không khác gì khẩu trang dính virus, cần được bỏ vào thùng kín đóng nắp kín lại, chờ xe rác chở đi. Nên sau khi tự cho mình được khóc cho thoả mãn cái yếu mềm vốn có của phụ nữ, tôi sẽ lại mỉm cười, tô thêm son và tiếp tục chiến đấu.

Vì bạn biết không!

Cuộc đời này, chỉ ăn với giảm cân thôi đã mệt rồi!

Cần gì phải nhớ nhung những người không đáng cho thêm nặng lòng cơ chứ!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1415983015329503


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#Bạn #tôi #mấy #chục #tuổi #đầu #rồi #còn #khóc #lóc #đến #điên #cuồng #vì #bị #người #yêu #đáBạn #bảo #mình #chín #chắn #chững #chạc #hiểu #chuyệnTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart