Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Sunbook – “Thắp sáng tri thức” >>>📚 Top1Book 📚>>> ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ CUỐN “NHIỄU ĐỘNG THÔNG ĐIỆP TRUYỀN THÔNG” Linda J. Popky là chuyên gia marketing từng đoạt giải t… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2021-12-04 09:30:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Sunbook – “Thắp sáng tri thức” >>>📚 Top1Book 📚>>> ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ CUỐN “NHIỄU ĐỘNG THÔNG ĐIỆP TRUYỀN THÔNG”

Linda J. Popky là chuyên gia marketing từng đoạt giải t… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2021-12-04 09:30:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ CUỐN “NHIỄU ĐỘNG THÔNG ĐIỆP TRUYỀN THÔNG”

Linda J. Popky là chuyên gia marketing từng đoạt giải thưởng. Khách hàng của Linda trải dài từ các doanh nghiệp nhỏ cho đến các công ty tầm trung và cả những tập đoàn thuộc danh sách Fortune 500. Tác giả sống và làm việc tại Thung lũng Silicon, tại đây, bà hợp tác với nhiều công ty phát triển và từng triển khai vô số công nghệ từng bước thay đổi cả thế giới trong suốt 25 năm qua như Sun Microsystems, Cisco Systems, NetApp, PayPal, Plantronics, Autodesk, Applied Materials, cùng nhiều doanh nghiệp khác.

Với vai trò là nhà tư vấn, diễn giả và là nhà giáo, Linda được coi là một trong những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng hàng đầu ở Thung lũng Silicon và được ghi tên vào Đại sảnh Danh vọng của những tư vấn viên triệu đô.

“Linda hiểu rõ công nghệ là một mảnh ghép quan trọng nhưng nó không phải là quan trọng nhất. Cô lật lại những kiến thức cơ bản dựa trên các giá trị nền tảng như lòng tin, xây dựng mối quan hệ và sự linh hoạt khiến khách hàng thấy hứng thú và trung thành.”
-Daniel H. Pink, tác giả của cuốn best-seller “Động lực chèo lái hành vi” và “Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng”

———————————-
Đặt mua tại địa chỉ:
🌐 go.sunbook.vn/nhieudong
🌐 shp.ee/gsszkvz
🌞 FREESHIP với đơn hàng trên #300K

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-266596387339155


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#ĐÔI #LỜI #GIỚI #THIỆU #VỀ #TÁC #GIẢ #CUỐN #NHIỄU #ĐỘNG #THÔNG #ĐIỆP #TRUYỀN #THÔNGLinda #Popky #là #chuyên #gia #marketing #từng #đoạt #giảiTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart