Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Storytellers – Phục Hưng Books – Quầy sách của những câu chuyện dung dị, chân thành >>>📚 Top1Book 📚>>> E-MAGAZINE SỐ 16 TỪ PHỤC HƯNG – CHÚT NGỌT LÀNH “NGÀY GẶP LẠI” Chào bạn đồng hành, Mùa Giáng Sinh này đối với bạn thế nào? Có đ… , shares-0✔️ , likes-11❤️️ , date-2021-12-21 21:32:20🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Storytellers – Phục Hưng Books – Quầy sách của những câu chuyện dung dị, chân thành >>>📚 Top1Book 📚>>> E-MAGAZINE SỐ 16 TỪ PHỤC HƯNG – CHÚT NGỌT LÀNH “NGÀY GẶP LẠI”

Chào bạn đồng hành,

Mùa Giáng Sinh này đối với bạn thế nào? Có đ… , shares-0✔️ , likes-11❤️️ , date-2021-12-21 21:32:20🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
E-MAGAZINE SỐ 16 TỪ PHỤC HƯNG – CHÚT NGỌT LÀNH “NGÀY GẶP LẠI”

Chào bạn đồng hành,

Mùa Giáng Sinh này đối với bạn thế nào? Có điều gì vui có thể chia sẻ cùng tụi mình không? Dẫu biết rằng cuộc sống đã và đang dần bình thường trở lại, thì đây vẫn là thời điểm không mấy dễ dàng đối với rất nhiều người trong chúng ta. Nếu trong phút chốc, bạn cảm thấy nặng trĩu đôi vai, thì hãy tạm dừng, nghỉ ngơi một chút rồi lấy sức quay trở lại dần dần nha.

Kể với bạn một tin vui, tuần vừa rồi Phục Hưng x Okkio Book Club đã trở lại, là dịp để tụi mình gặp lại nhau, hàn huyên và chia sẻ về một năm đã qua. Tụi mình có cơ hội được lắng nghe bao nhiêu là điều hay, những đổi thay tích cực của mọi người sau khi đi qua khoảng thời gian biến động vừa rồi, thực sự đó là một tín hiệu mừng. Nhân nói chuyện book club, lần này Phục Hưng muốn kể bạn nghe nhiều hơn về người bạn đã đồng hành tổ chức những buổi sinh hoạt bấy lâu nay cùng tụi mình, người bạn Okkio Caffe, thông qua lời kể chuyện và chia sẻ của Thiện Mỹ – tổng quản lý chuỗi cửa hàng Okkio.

Cũng trong số báo với chủ đề “Ngày gặp lại” này, mình cùng nhau nghe Vũ Hải Trường kể về một cuộc gặp gỡ đã để lại trong anh nhiều suy ngẫm và cũng ít nhiều làm thay đổi con người anh. Sau đó pha một tách trà nóng, ngồi xuống cùng chia sẻ về những mối duyên qua câu từ, con chữ, qua việc viết lách hay những câu chuyện kể trong trang sách. Và đến cuối cùng, trở lại với một câu hỏi cũ: thời gian trôi, người cứ thế đến rồi đi, liệu điều gì mới là điều ở lại?

👉 Mời bạn đón đọc số thứ 16 – số báo khép lại năm 2021, từ Phục Hưng mang tên “Ngày gặp lại (bạn kiểm tra hộp thư nhé).

Đã đến lúc chúng ta cùng gác lại những điều đã qua và hướng đến những điều tốt đẹp sắp tới. Hẹn gặp bạn ở một phiên bản mới vào năm 2022 nhé.
Chúc bạn có những ngày cuối năm thật ấm áp, an lành và nhiều yêu thương nghen 🤗

____
Nếu chưa được nhận thư, bạn có thể đăng ký tại: bit.ly/PhucHungcamonban, Phục Hưng sẽ gửi cho bạn những số tiếp theo nhé ^^

#phuchungbooks #emagazine #issue16

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1731639523742770


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#EMAGAZINE #SỐ #TỪ #PHỤC #HƯNG #CHÚT #NGỌT #LÀNH #NGÀY #GẶP #LẠIChào #bạn #đồng #hànhMùa #Giáng #Sinh #này #đối #với #bạn #thế #nào #CóTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart