Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Storytellers – Phục Hưng Books – Quầy sách của những câu chuyện dung dị, chân thành >>>📚 Top1Book 📚>>> CHUYỆN CŨ SẼ QUA, CHUYỆN TỐT DẦN ĐẾN 1/ Chào chị Kiều Anh, là một trong những người đã sáng lập nên Dòng Dòng Sài Gòn – thương … , shares-0✔️ , likes-12❤️️ , date-2022-01-28 11:22:07🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Storytellers – Phục Hưng Books – Quầy sách của những câu chuyện dung dị, chân thành >>>📚 Top1Book 📚>>> CHUYỆN CŨ SẼ QUA, CHUYỆN TỐT DẦN ĐẾN

1/ Chào chị Kiều Anh, là một trong những người đã sáng lập nên Dòng Dòng Sài Gòn – thương … , shares-0✔️ , likes-12❤️️ , date-2022-01-28 11:22:07🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
CHUYỆN CŨ SẼ QUA, CHUYỆN TỐT DẦN ĐẾN

1/ Chào chị Kiều Anh, là một trong những người đã sáng lập nên Dòng Dòng Sài Gòn – thương hiệu làm túi xách từ bạt tái chế, một ý tưởng rất sáng tạo và vô cùng thiết thực, từ đâu mà mọi người đã có cảm hứng để bắt đầu điều này?

Sau bao năm làm việc cho người khác trong ngành thiết kế, mình và Trang luôn mong muốn sẽ có ngày tự làm một sản phẩm gì đó của riêng mình. Sản phẩm đó phải “hay ho”, hữu ích và quan trọng hơn hết là giúp cho một phần nào đó của cuộc sống này tốt đẹp hơn.

Sẵn có nhiều bạn bè làm trong các agency thiết kế, biết đến việc các tấm bạt được thiết kế và in ấn công phu mà tuổi đời chỉ kéo dài có vài ngày theo sự kiện hoặc thời gian quảng cáo rồi trở thành rác thải nhựa, mình thấy rất uổng và nhức nhối nữa. Ý tưởng may túi từ bạt ra đời từ đó, tuy là các chiếc túi Dòng Dòng hiện tại không còn làm bằng bạt quảng cáo mà là bạt mái hiên để tăng sức bền và tuổi thọ.

2/ Từ ý tưởng đó, câu chuyện diễn tiến ra sao? Có… như là mơ? Chị cùng với Team của mình đã đi qua những ngày đầu của dự án như thế nào?

Nếu đời như là mơ, thì chắc đời cũng không vui lắm nữa nhỉ! Vì cái gì mình mong muốn cũng thành hiện thực hết. Việc lên mẫu túi đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác, có khi còn như là cơn ác mộng (khi túi mẫu may bằng bạt sự kiện liên tục bị rách dù có thay đổi cách may thế nào). Đến khi những chiếc túi chính thức ra đời, và Dòng Dòng cũng chính thức mở cửa đón khách mua, thì team lại tiếp tục học được những bài học mới mỗi ngày về vận hành doanh nghiệp, marketing, về sale, về xây dựng thương hiệu. Bao nhiêu là bài toán khó phải tự mày mò bởi hướng đi mình đã chọn là khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy vậy, mình luôn tự nhủ, “Khó thì nó mới đúng. Vì dễ thì ai cũng làm được hết rồi”.

3/ Hành trình của Dòng Dòng đến nay cũng đã được 2 năm tuổi, thách thức lớn nhất mà Team vẫn đang phải đối mặt và vượt qua là gì?

Dòng Dòng được bao nhiêu tuổi thì Covid cũng là bấy nhiêu! Ngoài việc phải vượt qua những thách thức chung của kinh doanh trong thời đại dịch, thì có lẽ có hai cái khó lớn nhất đối với Dòng Dòng.

Thứ nhất, là với nguồn vốn nhỏ, làm cách nào để quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Thứ hai, là nghiên cứu và cập nhật các công nghệ mới về tái chế nhựa, bởi ở Việt Nam hiện đang không có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

4/ Không chỉ tạo ra và bán những sản phẩm tái chế từ bạt, mỗi dòng sản phẩm mới của Dòng Dòng đều mang một tinh thần, một câu chuyện riêng, những chất liệu đó thường đến từ con người ở Dòng Dòng hay từ chính câu chuyện của chiếc bạt?

Cả hai. Đôi khi câu chuyện đời trước đây của tấm bạt làm mình thích thú và muốn nương theo đó để thiết kế một câu chuyện mới (bạt che sạp rau may thành túi đi chợ).

Đôi khi câu chuyện mới của túi chỉ là một phút tự muốn dí dỏm (balo tên Ke Mây có màu giống “cây me”).

5/ Thông qua dòng sản phẩm mới cho Tết năm nay với chủ đề Tốt Dần, Dòng Dòng Sài Gòn gửi gắm mong muốn gì đến với mọi người?

Năm vừa rồi chắc ai cũng ít nhiều có những chuyện buồn phiền, lo lắng. Ai cũng được sống qua những ngày tháng mà có lẽ chưa từng biết đến trước đây. Mình thường cũng không quan tâm đến ý nghĩa các ngày lễ lạt lắm, nhưng duy dịp năm mới thì mình luôn thấy rất đặc biệt. Năm mới, khởi đầu mới, ai cũng có một cơ hội thứ hai, ai cũng hy vọng. Dòng Dòng xin chúc dù mọi người mong ước gì, có thành hiện thực hay không, thì năm nay cũng là năm cuộc sống sẽ tốt dần lên. Gia đình sẽ sum vầy, bạn bè sẽ trân quý nhau hơn sau bao tháng ngày xa cách.

6/ Ở Dòng Dòng, mọi thứ đã và đang “tốt dần” lên như thế nào?

Cái tên Dòng Dòng được nhiều người biết đến hơn. Còn team Dòng Dòng thì tự tin hơn trên hướng đi mình đã chọn.

– Trích số báo thứ 17 từ Phục Hưng với chủ đề Tốt Dần.
____
👉🏻 Nếu bạn muốn nhận e-magazine gửi về hộp thư mỗi tháng, bạn có thể đăng ký tại: bit.ly/PhucHungcamonban, Phục Hưng sẽ gửi cho bạn những số tiếp theo nhé ^^

#phuchungbooks #emagazine #issue17

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1731639523742770


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#CHUYỆN #CŨ #SẼ #QUA #CHUYỆN #TỐT #DẦN #ĐẾN1 #Chào #chị #Kiều #Anh #là #một #trong #những #người #đã #sáng #lập #nên #Dòng #Dòng #Sài #Gòn #thươngTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart