Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

MCBooks “Knowledge sharing – chia sẻ tri thức >>>📚 Top1Book 📚>>> Top 4 khung giờ vàng giúp học bài tốt hơn Học tập online vẫn siêu hiệu quả nhé các bạn 5AM – 6AM: Học lý thuyết Theo nghiên c… , shares-22✔️ , likes-45❤️️ , date-2021-09-13 11:05:17🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

MCBooks “Knowledge sharing – chia sẻ tri thức >>>📚 Top1Book 📚>>> Top 4 khung giờ vàng giúp học bài tốt hơn
Học tập online vẫn siêu hiệu quả nhé các bạn 

 5AM – 6AM: Học lý thuyết
Theo nghiên c… , shares-22✔️ , likes-45❤️️ , date-2021-09-13 11:05:17🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
Top 4 khung giờ vàng giúp học bài tốt hơn
Học tập online vẫn siêu hiệu quả nhé các bạn

▪️ 5AM – 6AM: Học lý thuyết
Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, đây là khung giờ lý tưởng nhất cho việc học, đặc biệt là học thuộc lòng – khoảng thời gian bầu không khí trong lành, không gian yên tĩnh, đầu óc thư thái sau khi trải qua một giấc ngủ hồi sức. Lúc này, cơ thể nhiều năng lượng nhất, não bộ thư thái và dễ tiếp thu thông tin nhất, việc học thuộc lòng sẽ trở nên thuận lợi hơn.

▪️ 7AM – 10AM: Học các môn Xã Hội
Thời gian tối ưu cho việc học các môn liên quan đến xã hội, văn học, ngôn ngữ. Các môn này cũng đòi hỏi phải ghi nhớ một lượng kiến thức nhất định và ít đòi hỏi tư duy logic hơn.
Hãy thử một thời gian để thấy hiệu quả nhé. Để có hiệu quả học tập tốt nhất sau khi học tầm 45 phút đến 1 tiếng bạn hãy đứng lên vận động nhẹ nhàng, nghe nhạc nhẹ nhàng thư giãn đưa mắt nhìn ra bên ngoài để giảm stress, mệt mỏi, giảm đau mắt, giúp tập trung hơn.

▪️ 2PM – 4.30PM: Học các môn Tự Nhiên
Các môn học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa, Sinh cần tư duy logic, tính toán hơn so với các môn xã hội nên việc học vào buổi chiều là thích hợp nhất. Đây là khoảng thời gian não bộ hoạt động nhiều nhất.
Trong thời gian học, các bạn có thể nghe những bản nhạc không lời để bớt căng thẳng và tăng khả năng tập trung của mình.

▪️ 8PM – 11PM : Học các môn không phải nhớ nhiều
Chắc chắn đây không phải thời gian lý tưởng để học thuộc lòng hay học những kiến thức rắc rối. Vì sau một ngày dài học tập và làm việc, não bộ đã khá mệt mỏi. Đừng “ép” não bộ quá mức cho phép bởi như vậy sẽ khiến tinh thần uể oải và nhanh chán, mất tập trung.
Trong thời gian buổi tối, hãy học những môn không phải nhớ nhiều. Những môn này giúp não bộ dễ chịu hơn, tiếp thu thông tin dễ hơn.
Theo phương pháp Pomodoro, thì cứ khoảng 25 đến 3 phút bạn lại nghỉ ngơi một lúc, rời khỏi bàn học, đi dạo xung quanh và giải trí nhẹ nhàng. Nhưng lời khuyên là không nên giải trí bằng cách lướt Facebook, xem Youtube, chơi game điều này dễ khiến bạn sa đà vào cuộc vui thay vì tiếp tục học tập, và cũng ảnh hưởng đến mắt nữa.

Credit: Being_Dinhnghiachinhminh

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-191267494364683


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#Top #khung #giờ #vàng #giúp #học #bài #tốt #hơnHọc #tập #online #vẫn #siêu #hiệu #quả #nhé #các #bạn #5AM #6AM #Học #lý #thuyếtTheo #nghiênTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart