Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cổ Nguyệt Books >>>📚 Top1Book 📚>>> Những lời tâm sự tâm huyết của bác Tần trong cuốn Người gác đêm 4 LỜI NÓI ĐẦU Chống lại bóng tối, bảo vệ ánh sáng. Từ năm 201… , shares-0✔️ , likes-64❤️️ , date-2022-01-12 12:04:49🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Cổ Nguyệt Books >>>📚 Top1Book 📚>>> Những lời tâm sự tâm huyết của bác Tần trong cuốn Người gác đêm 4 

LỜI NÓI ĐẦU

Chống lại bóng tối, bảo vệ ánh sáng.
Từ năm 201… , shares-0✔️ , likes-64❤️️ , date-2022-01-12 12:04:49🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
Những lời tâm sự tâm huyết của bác Tần trong cuốn Người gác đêm 4

LỜI NÓI ĐẦU

Chống lại bóng tối, bảo vệ ánh sáng.
Từ năm 2015, kể từ khi tôi bắt đầu cấu tứ nên series Người gác đêm này đến nay, đã năm năm rồi. Đối với tôi, viết series Pháp y Tần Minh vô cùng hào hứng và thuận lợi, nhưng viết series Người gác đêm lại khó khăn chồng chất.
Năm năm qua, đối với một người thiếu khả năng viết lách và tưởng tượng như tôi, đã vấp phải vô số khó khăn, dưới sự giúp đỡ của các bạn trẻ trong công ty văn hoá truyền thông Nguyên Khí Xã đã khắc phục được rất nhiều khó khăn. Sau khi Người gác đêm 1 được xuất bản, có khá nhiều lời phê bình, nhưng đến cuốn thứ 3, ngày nào cũng có bạn để lại tin nhắn ở mạng Wechat, Weibo hoặc nhắn tin cá nhân giục tôi đăng thêm nội dung, khiến tôi cũng cảm thấy hân hoan và được khích lệ.
Khi viết series Người gác đêm, tôi vừa hy vọng trong câu chuyện thể hiện được nhiều hơn những suy nghĩ liên quan đến pháp trị, cống hiến chút sức mọn của mình cho nền pháp trị Trung Quốc, cũng muốn thông qua cách thức dàn dựng thiết kế những tình tiết hồi hộp gay cấn để sáng tạo nên một câu chuyện hấp dẫn. Đồng thời còn muốn giữ vững được phong cách sáng tác “suy luận thực tế”. Đối với tôi, tất cả những điều này thực sự quá khó khăn.
Nhưng câu chuyện càng viết càng có hứng. Vốn dĩ, cốt truyện của series Người gác đêm chỉ thiết kế ba tập, nhưng khi lên kế hoạch cho câu chuyện, càng cấu tứ càng phức tạp, cuối cùng là thành bốn tập. Nhưng đọc đến đây, xin các bạn hãy yên tâm, cuốn Người gác đêm 4 này thực sự là đại kết cục của series rồi.
Trong ba tập Người gác đêm trước, chúng tôi đã dùng rất nhiều trang nội dung để thảo luận về tinh thần pháp trị. Trong cuốn 4 này lại có chút khác biệt. Tôi mong muốn dùng nhiều nội dung suy luận để nâng cao độ hấp dẫn của câu chuyện, đồng thời cũng muốn khai thác sâu thêm trạng thái tâm lý nhân vật, thảo luận nhiều hơn nữa về góc độ nhân tính.
Từng có bạn hỏi tôi rằng: “Khi bạn cứ nhìn chằm chằm vào vực thẳm, vực thẳm cũng sẽ nhìn lại bạn, vậy thì với vai trò là tác giả của bộ series Người gác đêm, bạn đối xử như thế nào với trạng thái tâm lý của những người ở trong bóng tối đây?”
Tôi nói: “Khi trong lòng bạn tràn ngập ánh sáng, không chỉ không thể nào bị bóng tối che phủ, ngược lại sẽ chiếu sáng vùng bóng tối xung quanh bạn.”

Đây chính là một tầng ý nghĩa khác nữa mà series Người gác đêm muốn truyền tải: Tôi hy vọng trong lòng các thanh thiếu niên của chúng ta đều có thể ngập tràn ánh sáng. Lương Khải Siêu đã từng nói: “Thiếu niên cường thì đất nước mạnh”, công cuộc phục hưng vĩ đại của dân tộc Trung Hoa chúng ta chính là dựa vào thiếu niên các bạn. Khi trong lòng các bạn đều là ánh sáng, thì tổ quốc sẽ không còn bóng tối.
Lấy một ví dụ.
Người cảnh sát đặc nhiệm Trương Cật ở thành phố Bạng Phụ tỉnh An Huy, trong khoảnh khắc phần tử cực đoan châm lửa bình ga chuẩn bị nổ tung toà nhà dân sinh sống, anh đã lao mình đến chế ngự được phần tử phạm tội, đã cứu vãn được rất nhiều tài sản cho đất nước. Nhưng bản thân anh lại bị bỏng toàn thân, khuôn mặt gần như biến dạng. Anh ấy chẳng phải chính là người gác đêm đó sao?
Người anh hùng gỡ mìn Đỗ Phú Quốc, anh và chiến hữu khi cùng nhau đi gỡ mìn, phát hiện ra một quả lựu đạn vô cùng nguy hiểm. Đỗ Phú Quốc chủ động tiến lên thao tác đúng quy trình công việc, trong khi thận trọng gỡ mìn, vẫn xảy ra sự cố. Trong khoảnh khắc lựu đạn nổ tung, Đỗ Phú Quốc đã lập tức lao mình về phía chiến hữu, che chắn cho chiến hữu, nhưng đáng tiếc là chính anh ấy lại bị mất đi đôi mắt và đôi tay. Khoảnh khắc anh ấy giơ cánh tay tàn khuyết chào Tổng Thư ký, mọi người đều lặng lẽ rơi lệ. Anh ấy, chẳng phải chính là người gác đêm sao?
Người cảnh sát nhân dân biên phòng tỉnh Quảng Tây, La Xuân Vĩ khi một chiếc tàu đánh cá ở cảng bốc cháy, vô số thuyền bè sắp bị lửa thiêu rụi, trong tình huống vòi phun nước chữa cháy không thể phụt đến con tàu bị bốc cháy, anh đã ngay lập tức cầm theo sợi dây thừng, là người đầu tiên nhảy xuống nước. Dưới sự chỉ huy của anh, những thành viên khác cũng lần lượt nhảy xuống biển giúp đỡ. Họ cùng dùng sợi dây thừng buộc vào chiếc tàu bị bốc cháy rồi kéo vào vị trí mà vòi phun nước có thể phun tới được, cuối cùng ngọn lửa lớn cũng được dập tắt. Nhưng tất cả mọi người đều không còn được nhìn thấy bóng dáng của người đầu tiên nhảy xuống biển La Xuân Vĩ nữa. Anh ấy, chẳng phải chính là người gác đêm sao?
Họ đều là những con người bình thường, nhưng họ đều dùng ánh sáng trong lòng để ngăn cản bóng tối. Tương tự, các bạn cũng có thể làm được điều đó!

Đương nhiên nhiệm vụ to lớn nhất của “Người gác đêm 4” vẫn là lấp đầy các hố mà ba tập trước đào lên, đối với tôi, việc này cũng vẫn là một việc vô cùng khó khăn. Nhưng, tôi nhất định không phụ sự mong mỏi của các bạn, trình diện cho mọi người một câu chuyện hay.
Mặc dù “Người gác đêm 4” là cuốn kết thúc chủ thể câu chuyện của series Người gác đêm, nhưng các bạn cũng chớ vội hụt hẫng. Tôi tin rằng, chỉ cần mọi người yêu thích, thế giới của Người gác đêm chắc chắn sẽ còn có những chương mới. “Gộp vào là đống lửa, tan ra ngàn trời sao.” Nếu như các nhân vật chính trong Người gác đêm có một câu chuyện mới của riêng mình, các bạn có mong ngóng không nào?
Hình ảnh nguyên mẫu của tổ chức Người gác đêm là văn phòng làm việc của rất nhiều chuyên gia do Cục trinh sát hình sự thuộc Bộ Công an của chúng tôi thành lập nên. Nhưng câu chuyện trong series Người gác đêm thì lại hoàn toàn hư cấu. Nếu như có điểm nào đó tương đồng, thuần tuý là sự trùng hợp ngẫu nhiên.
Nhận được sự khích lệ của bộ truyện Người gác đêm, trong khoảng thời gian tiếp theo đây, tôi sẽ viết ra nhiều bộ truyện hơn nữa. Cảm ơn sự khích lệ động viên, sự bao dung mà các bạn dành cho tôi.
Thật tuyệt khi có các bạn ở bên.
Tần Minh.
Ngày 1 tháng 9 năm 2019

Note: cuốn sách này đã được bán trên các trang Thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada rồi nha các bạn!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-589580834453134


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#Những #lời #tâm #sự #tâm #huyết #của #bác #Tần #trong #cuốn #Người #gác #đêm #LỜI #NÓI #ĐẦUChống #lại #bóng #tối #bảo #vệ #ánh #sángTừ #nămTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart