Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

BLUSAIGON – Hơn Cả Một Chiếc Bút – LÀM THỦ CÔNG BỞI NGHỆ NHÂN >>>📚 Top1Book 📚>>> [English Below] BLUSAIGON vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ Xuất Sắc Nhất Châu Á 2021” tại lễ trao giải t… , shares-14✔️ , likes-50❤️️ , date-2022-01-04 15:07:37🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

BLUSAIGON – Hơn Cả Một Chiếc Bút – LÀM THỦ CÔNG BỞI NGHỆ NHÂN >>>📚 Top1Book 📚>>> [English Below] 

BLUSAIGON vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ Xuất Sắc Nhất Châu Á 2021” tại lễ trao giải t… , shares-14✔️ , likes-50❤️️ , date-2022-01-04 15:07:37🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
[English Below]

BLUSAIGON vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ Xuất Sắc Nhất Châu Á 2021” tại lễ trao giải thưởng SME100 Asia.

Founder BLUSAIGON đã phát biểu tại lễ trao giải “𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐕𝐮̛̀𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐍𝐡𝐨̉ 𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐒𝐚̆́𝐜 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀́ 𝟐𝟎𝟐𝟏” (SME100 Asia Award) có sự hiện diện đại sứ các nước:

“Xin chào. Tôi tên Quyên và đến từ 𝐁𝐋𝐔𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍. Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng này tại đây tối nay, đặc biệt là sau một năm vượt qua khó khăn và biến nghịch cảnh thành thành công.
Sự công nhận này đối với các sản phẩm, dịch vụ và nỗ lực của chúng tôi khiến tất cả đều xứng đáng và lòng biết ơn của chúng tôi không thể nói thành lời.
Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ của khách hàng và đội ngũ của chúng tôi – vì vậy 𝐗𝐈𝐍 𝐂𝐀̉𝐌 𝐎̛𝐍. Giải thưởng này là sự ghi nhận chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và chúng tôi sẽ đi đâu.
Tại 𝐁𝐋𝐔𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍, sứ mệnh của chúng tôi là trở thành biểu tượng quà tặng quốc gia của Việt Nam và thế giới bằng cách tạo ra những sản phẩm đẹp độc bản và lưu giữ nghệ thuật khảm trai 1000 năm tuổi của Việt Nam.
Mặc dù chúng tôi còn cách xa đích đến của mình, nhưng giải thưởng này cho thấy rằng chúng tôi tạo ra chút gợn sóng trên thế giới.
Gửi đến tất cả những người chiến thắng, tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta đã làm rất TỐT năm nay! Mọi thương hiệu ở đây đêm nay đều đã vượt qua thử thách của thời gian, trở lại mạnh mẽ hơn sau mọi thử thách, xây dựng công ty bằng mồ hôi – máu – nước mắt và nỗ lực hết mình để phục vụ một thị trường đang phát triển.
Hãy để nó như một lời nhắc rằng những việc làm TỐT sẽ không bao giờ bị phớt lờ, đặc biệt là khi bạn đặt trái tim trong đó.
Hãy để tôi kết thúc chia sẻ này bằng cách ghi nhận tác động tích cực mà giải thưởng này sẽ có đối với thương hiệu của chúng tôi và một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã dành nhiều TÌNH CẢM cho chúng tôi.
Khi quay trở lại để tiếp tục phục vụ, chúng tôi sẽ TIẾP TỤC làm công việc xứng đáng với vinh dự này.”
𝐗𝐈𝐍 𝐂𝐀́𝐌 𝐎̛𝐍

(23/12/2021)
————————————————————————
BLUSAIGON was honored to receive “Best Small and Medium Enterprise in Asia 2021” at the SME100 Asia Award Ceremony.

BLUSAIGON’s Founder speech at 𝐒𝐌𝐄𝟏𝟎𝟎 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝐂𝐞𝐫𝐞𝐦𝐨𝐧𝐲 with the presence of ambassadors from different countries:

“Good evening, ladies and gentlemen. My name is Quyen, and I’m from 𝐁𝐋𝐔𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍. It is our honor to receive this prize here tonight, especially after braving a difficult year and turning adversity into success.
This recognition of our products, services, and efforts makes it all worth it, and our gratitude extends beyond words.
None of this would have been possible without the help and support of our customers and team. This award is an acknowledgment of who we are, what we do, and where we’re going.
At 𝐁𝐋𝐔𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍, our mission statement is to become the iconic national gift of Vietnam and the world by creating beautiful products that last and preserving the 1000-year old Vietnamese pearl mosaic art.
While we’re nowhere near our peak, this award shows that we’re making waves in the world.
To my fellow nominees, we did 𝐆𝐑𝐄𝐀𝐓 this year. Every brand here tonight has stood the test of time, bouncing back stronger after every challenge, building your own company with sweat – blood – and tears, and doing our best to serve a growing market.
Let it be a reminder that 𝐆𝐎𝐎𝐃 𝐖𝐎𝐑𝐊 doesn’t go unnoticed, especially when your heart is in it.
Let me end this by recognizing the positive impact this award will have on our brand, and thank you again for showing us so much 𝐋𝐎𝐕𝐄.
As we return to the field to serve the market, we’d continue to do work worthy of this honor.
𝐓𝐇𝐀𝐍𝐊 𝐘𝐎𝐔

#SME100 #BLUSAIGON #SME100AWARD2021 #GREATMEMORIES
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-496546024425607


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#English #BLUSAIGON #vinh #dự #nhận #được #giải #thưởng #Doanh #Nghiệp #Vừa #và #Nhỏ #Xuất #Sắc #Nhất #Châu #tại #lễ #trao #giảiTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart