Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

6 Mẹo Giúp Bạn Đọc Sách Một Cách Dễ Dàng Hơn – Top1Book

6 Mẹo Giúp Bạn Đọc Sách Một Cách Dễ Dàng Hơn – Top1Book

1. Làm điều đó đầu tiên và cuối cùng

Với sự điên rồ của lịch trình hàng ngày của chúng ta, thật khó để tìm thấy khoảng thời gian để đọc sách, nhưng tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của nó đối với thành công của chúng ta khi chúng ta tạo thói quen đọc sách. Tôi đã thấy rằng nếu bạn phân bổ 15 phút đầu tiên vào buổi sáng và 15 phút trước khi đi ngủ để đọc, bạn sẽ bắt đầu ngày mới với những ý tưởng mở rộng tâm trí và đi ngủ với những thứ khác ngoài công việc để suy nghĩ.

Meo Doc Sach

2. Đặt việc đọc sách vào lịch của bạn

Đọc sách không hề khó hơn việc thực hiện những cuộc họp điện đàm hàng tuần của bạn nếu như bạn đặt cho mình lịch trình và thực hiện nó một cách nghiêm túc. Tôi đã phát hiện ra rằng những thứ không có trong lịch của tôi thường không được hoàn thành.

3. Đọc sách khi bạn tập thể dục

Một trong những lần duy nhất tôi có thời gian để đọc là trong khi tôi đang tập thể dục. Tôi thích dành một giờ mỗi ngày trên máy chạy bộ trong khi đọc và học một cái gì đó. Hãy tập luyện cơ thể trong khi bạn tập luyện trí não

4. Tắt phương tiện truyền thông xã hội

Bạn có thể dễ dàng dành 30 phút để duyệt email, trả lời tin nhắn văn bản hoặc xem video về chó trên Facebook. Kỷ luật tâm trí của bạn để thay thế việc nhìn chằm chằm vào màn hình bằng cách đọc một cuốn sách (hoặc một cuốn sách điện tử). Bạn có thể sẽ ngạc nhiên về việc dành 3 đến 5 phút cho việc cập nhật dòng thời gian và xem các tweet mới nhất có thể gây lãng phí thời gian như thế nào. Chúng ta có thời gian để đọc; chúng ta chỉ đang không quản lý thời gian đủ tốt để bao gồm việc đó.

Dám Thắng Cuộc Đời Chớ Ngại Cuộc Chơi
                                                  Sách Dám thắng cuộc đời chớ ngại cuộc chơi

5. Cân nhắc việc thay thế bằng Audio Book

Lên lịch thời gian để ngồi xuống và đọc sách thường là không thể. Cân nhắc thay thế việc đọc bằng âm thanh. Những thứ như Audiobooks (sách nói) và Podcast là một cách tiêu thụ nội dung cực kỳ hiệu quả. Khi bạn đi lại, làm việc, dọn dẹp, hãy mở một cuốn sách nói yêu thích của bạn lên. Bạn có thể lấp đầy thời gian chết một cách hiệu quả và sẽ thổi bay cuốn sách nhanh hơn bao giờ hết.

6. Tải sách điện tử vào điện thoại của bạn

Bạn luôn có thể tìm thấy thời gian để đọc miễn là bạn có cái để đọc bên cạnh bạn – và chắc chắn rằng cách tốt nhất để thực hiện điều đó chính là thông qua chiếc điện thoại của bạn. Tôi có những cuốn sách trong điện thoại mà tôi đọc khi tôi chờ đợi bất cứ điều gì, như một bản cập nhật mới để tải lên máy tính của tôi. Có thể khó khăn để tìm được khoảng thời gian và ngồi xuống để đọc, nhưng có 10 phút đọc nhanh trong suốt cả ngày là một sự nghỉ ngơi tuyệt vời cho tâm trí bạn.

Hãy cầm cuốn sách của bạn lên và bắt đầu hành trình đọc sách ngay thôi nào!!!

Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart